gioithieu.jpg

Trong thời kỳ kỷ nguyên thông tin hiện nay, vấn đề phản ánh, trao đổi và chia sẻ thông tin là vô cùng quan trọng. Nhu cầu tìm kiếm và trao đổi thông tin ngày càng gia tăng khi xã hội ngày càng phát triển.
Do sự bùng nổ thông tin như vậy, trong từng lĩnh vực hoạt động cá nhân hoặc tổ chức đã và đang rất quan tâm sử dụng công nghệ tin học, đặc biệt là công  nghệ Internet.

Website là công cụ để truyền tải thông tin giao tiếp hoặc trao đổi trực tuyến, là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong quá trình hoạt động truyền thông. Vì lẽ đó, Website của Quỹ BVVPTR tỉnh Gia lai ra đời nhằm mục đích cung cấp tới bên cung ứng và sử dụng dịch vụ môi trường rừng ( DVMTR ), các tổ chức, cá nhân có liên quan trong tổ chức thực hiện chính sách chi trả DVMTR, trồng rừng thay thế trên địa bàn tỉnh Gia lai, được tiếp cận tối ưu về mục tiêu, ý nghĩa và các giải pháp thực hiện để làm chủ trong chấp hành chính sách.
Trang Website của Quỹ BVVPTR, tập trung vào các nội dung:

Cung cấp thông tin về mọi hoạt động trong chấp hành chính sách chi trả DVMTR trên địa bàn tỉnh. Đồng thời là nơi tương tác mạch mẽ với người sử dụng trong tham gia bình luận, đánh giá về hiệu lực, hiệu quả của chính sách chi trả DVMTR và hoạt động của Quỹ BVVPTR tỉnh Gia lai.
           Website của Quỹ BVVPTR tỉnh Gia lai – một bộ phận của hoạt động truyền thông hướng đến thúc đẩy chính sách chi trả DVMTR  được thực hiện và chấp hành có hiệu lực, hiệu quả trên địa bàn tỉnh Gia lai. Hướng tới mong muốn các cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp tích cực để Website này hoàn thành tốt nhất sứ mệnh lịch sử của mình./.
Quá trình hình thành và phát triển >> Cơ cấu tổ chức >>
Chức năng - nhiệm vụ >> Thành tựu giai đoạn 2010 - 2015 >>